Ra mắt MIRARI ULTIMATE 2020-Plasma Khang Việt đang sở hữu công nghệ đặc biệt

Công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ và máy Mirari được phân phối bởi Plasma Khang Việt đã được các Quý bác sỹ, khách hàng tin tưởng sử dụng trong chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da trong suốt thời gian qua. Và phiên bản đặc biệt MIRARI ULTIMATE 2020 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Như Quý khách hàng đã biết MIRARI là thiết bị plasma lạnh cầm tay đầu tiên và duy nhất trên thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Do đó công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ vẫn là công nghệ hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Có thể bạn không biết một sự thật là máy MIRARI hiện nay có 3 dòng sản phẩm trên thị trường:

 • MIRARI LITE - thiết bị có 4 chức năng, phân loại thiết bị loại C dành cho các spa không được đào tạo bài bản. Plasma Khang Việ không phân phối dòng sản phẩm này.
 • MIRARI PRO - thiết bị có 7 chức năng dành cho bác sỹ/nhân viên chăm sóc sức khoẻ được đào tạo bài bản.
 • MIRARI ULTIMATE - thiết bị đặc biệt dành cho bệnh viện/ các cơ sở y tế lớn.

Là phiên bản nâng cấp của dòng Mirari pro, Mirari ultimate 2020 xứng đáng được gọi là quái thú khi những ưu điểm của phiên bản này sẽ mang lại những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho các khách hàng:

 • Máy hoạt động ổn định, giảm nhiệt độ máy khi sử dụng.
 • Tăng thời lượng sử dụng mảng phát plasma.
 • Hạn chế khấu hao vật tư từ đó giảm chi phí sử dụng.
 • Giảm thiểu rác thải điện tử, bảo vệ môi trường.

Plasma Khang Việt là công ty dẫn đầu và duy nhất tại Việt Nam phát triển lĩnh vực plasma lạnh một cách bài bản và bền vững. Sự khác biệt của Plasma Khang Việt:

 • Miễn phí nâng cấp công nghệ từ PRO lên ULTIMATE cho tất cả các khách hàng đã mua trong suốt thời gian hậu mãi nhằm giảm chi phí cho khách hàng
 • Cung cấp đầy đủ thông tin khoa học về ứng dụng plasma cũng như hướng dẫn sử dụng bài bản để tránh các rủi ro trên con người.
 • Chế độ hậu mãi ưu việt. Đạt 100% sự hài lòng của tất cả các đối tác đã hợp tác.
 • Phương thức thanh toán và cung cấp dịch vụ linh hoạt đáp ứng cho tất cả các nhu cầu và khả năng tài chính.

Công ty Plasma Khang Việt cam kết bán hàng chính hãng, máy và các thiết bị vật tư được bảo hành bảo trì đầy đủ và đảm bảo theo chính sách của công ty.

=====
Công ty cổ phần Plasma Khang Việt
581 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 036.818.8448.

Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần này là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sỹ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Á Đông.

Ngày 02/06/2017, "Lễ ký kết kết hợp đồng và Hội thảo hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Plasma Khang Việt và Tâp đoàn General Vibronics đã diễn ra thành công tại khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 05/04/2018, Hội thảo Chuyên đề: “Ứng dụng công nghệ Plasma lạnh” và Báo cáo kết quả điều trị thực nghiệm Thiết bị Plasma lạnh MIRARI tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường C của bệnh viện, 19 Yersin, Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Cơ hội tiếp cận với công nghệ chăm sóc da 4.0 chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chia sẻ từ các chuyên gia, bác sỹ trong ngành da liễu, các nhà nghiên cứu về ứng dụng các công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ sẽ có trong hội thảo "nanoPLASMA - CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG CHĂM SÓC DA"

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Mirari Ultimate ngày 17/3, Công ty Plasma Khang Việt có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cho các dòng máy Mirari mà công ty đang phân phối trực tiếp.

Trong khi cả thế giới đang chung tay gồng mình chống dịch Covid-19 thì những thông tin giả (fake news) xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng hoang mang. Hiện tại thế giới vẫn chưa có thuốc điều trị, vaccin phòng ngừa virus Corona và cũng chưa chứng minh được hiệu quả của plasma lạnh trên virus Corona.

Làm thế nào để ngày mới của chúng ta luôn năng động và giàu sức sống? 10 thói quen buổi sáng lành mạnh dưới đây sẽ tạo ra sự thay đổi tích cực trong tâm trí và trái tim của bạn mỗi ngày đấy!

Vitamin C là một dưỡng chất không thể thiếu, tuy nhiên cơ thể con người không tự tạo ra hay tích trữ vitamin C được mà cần phải nạp vào mỗi ngày. Vậy lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày là bao nhiêu?

Mirari là thiết bị tạo ra plasma lạnh với công nghệ vượt trội và tối tân nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà cả ở thế giới. Mirari được cấp bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền ở Hoa Kỳ số US 9,572,241 B1 vào tháng 02 năm 2017.

Mirari là thiết bị tạo ra plasma lạnh cầm tay đầu tiên trên thế giới. Plasma Khang Việt sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách sử dụng máy Mirari đơn giản, dễ dùng cho cá nhân hoặc cơ sở khám chữa bệnh, thẩm mỹ.