Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh thiết bị plasma lạnh Mirari

Mirari là thiết bị tạo ra plasma lạnh cầm tay đầu tiên trên thế giới. Plasma Khang Việt sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách sử dụng máy Mirari đơn giản, dễ dùng cho cá nhân hoặc cơ sở khám chữa bệnh, thẩm mỹ.

CÁCH LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG MÁY PLASMA LẠNH MIRARI

Bước 1: lắp mảng cảm ứng vào cáp nối

 • Mặt xanh dương đậm là mặt dương, mặt còn lại là mặt âm (mặt phát ra plasma).
 • Lắp cáp nối (conector) vào mặt dương cảm ứng sao cho các chấu trên cáp vừa khít vào các lỗ trên mảng cảm ứng.
 • Lưu ý: phải lắp đúng mặt âm – dương trên mảng cảm ứng.

Bước 2: đặt mảng cảm ứng vào túi chống thấm (túi Teflon)

Đưa mảng cảm ứng vào túi Teflon sao cho túi phủ hoàn toàn mảng cảm ứng và đầu dây cáp nối.

Bước 3: lắp cáp nối vào bộ điều khiển

Phần đầu của bộ điều khiển có một lỗ tròn dùng để cắm cáp nối. lắp giác cắm của cáp nối vào lỗ cắm đến khi phần đầu kim loại cắm sâu vào thân máy điều khiển.

Bước 4: khởi động thiết bị

Bấm vào nút màu đỏ trên phần đầu của bộ điều khiển trong khoảng 3s, cho đến khi xuất hiện màn hình khởi động.

Bước 5: lựa chọn chức năng và sử dụng

 • Bấm thả nút màu đỏ để chuyển sang màn hình hiển thị chức năng.
 • Bấm thả nút màu đỏ để di chuyển đến chức năng mong muốn.
 • Để kích hoạt chức năng đã chọn, bấm nút màu đỏ trong khoảng 2s cho đến khi nhấp nháy đỏ thì màn hình hoạt động hiển thị.
 • Áp nhẹ mảng cảm ứng vào vùng cần điều trị.
 • Lưu ý: mặt âm là mặt tiếp xúc với vùng cần điều trị.
 • Mỗi chức năng được mặc định sử dụng trong 10 phút. Sau khi kết thúc 10 phút, có thể chọn lại chức năng và tiếp tục điều trị như trên.

Bước 6: tắt thiết bị

Khi muốn tắt thiệt bị, bấm nút màu đỏ trong khoảng 3s cho đến khi đèn tín hiệu tắt và màn hình tắt hoàn toàn

VỆ SINH THIẾT BỊ

Vệ sinh mảng cảm ứng

Sau mỗi lần chiếu cho từng người nên vệ sinh một lần hoặc thiết bị báo mảng cảm ứng bị ô nhiễm (oxy hóa) thì vệ sinh bằng cách:

 • Dùng khăn ướt lau nhẹ sạch toàn bộ mặt âm của mảng cảm ứng.
 • Sau đó sử dụng khăn giấy/bông lau khô.

Vệ sinh túi chống thấm

 • Sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt ở các vết thương có tiết dịch cần vệ sinh túi chống thấm, có thể giặt sạch túi bằng xà phòng, sau đó khử trùng ở nhiệt độ >= 70 độ C.
 • Nếu túi được sử dụng cho nhiều bệnh nhân khác nhau, nên được khử trùng bằng máy sau khi sử dụng để đảm bảo tránh lây nhiễm chéo.

CẢNH BÁO

 • Không chạm trực tiếp vào mảng cảm ứng khi đang kết nối với bộ điều khiển trong quá trình sử dụng (phải bọc mảng cảm ứng vào túi chống thấm).
 • Không bôi thuốc hoặc dung dịch lên vùng điều trị trước và trong khi sử dụng thiết bị.
 • Không sử dụng thiết bị khi đang sử dụng.
 • Nên sử dụng thiết bị trong phòng thoáng, có quạt, điều hòa không khí.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Plasma Khang Việt là công ty nhập khẩu và phân phối máy plasma lạnh cầm tay Mirari tại Việt Nam. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ các thông tin về thiết bị, cách sử dụng và bảo hành, bảo trì máy cho tất cả các cá nhân, cơ sở y tế, thẩm mỹ có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng. 

Công ty cổ phần Plasma Khang Việt
581 Phan Văn Trị, Phường 5, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 036.818.8448.

Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần này là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sỹ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Á Đông.

Ngày 02/06/2017, "Lễ ký kết kết hợp đồng và Hội thảo hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Plasma Khang Việt và Tâp đoàn General Vibronics đã diễn ra thành công tại khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 05/04/2018, Hội thảo Chuyên đề: “Ứng dụng công nghệ Plasma lạnh” và Báo cáo kết quả điều trị thực nghiệm Thiết bị Plasma lạnh MIRARI tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường C của bệnh viện, 19 Yersin, Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Cơ hội tiếp cận với công nghệ chăm sóc da 4.0 chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chia sẻ từ các chuyên gia, bác sỹ trong ngành da liễu, các nhà nghiên cứu về ứng dụng các công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ sẽ có trong hội thảo "nanoPLASMA - CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG CHĂM SÓC DA"

Công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ và máy Mirari được phân phối bởi Plasma Khang Việt đã được các Quý bác sỹ, khách hàng tin tưởng sử dụng trong chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da trong suốt thời gian qua. Và phiên bản đặc biệt MIRARI ULTIMATE 2020 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Mirari Ultimate ngày 17/3, Công ty Plasma Khang Việt có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cho các dòng máy Mirari mà công ty đang phân phối trực tiếp.

Trong khi cả thế giới đang chung tay gồng mình chống dịch Covid-19 thì những thông tin giả (fake news) xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng hoang mang. Hiện tại thế giới vẫn chưa có thuốc điều trị, vaccin phòng ngừa virus Corona và cũng chưa chứng minh được hiệu quả của plasma lạnh trên virus Corona.

Làm thế nào để ngày mới của chúng ta luôn năng động và giàu sức sống? 10 thói quen buổi sáng lành mạnh dưới đây sẽ tạo ra sự thay đổi tích cực trong tâm trí và trái tim của bạn mỗi ngày đấy!

Vitamin C là một dưỡng chất không thể thiếu, tuy nhiên cơ thể con người không tự tạo ra hay tích trữ vitamin C được mà cần phải nạp vào mỗi ngày. Vậy lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày là bao nhiêu?

Mirari là thiết bị tạo ra plasma lạnh với công nghệ vượt trội và tối tân nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà cả ở thế giới. Mirari được cấp bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền ở Hoa Kỳ số US 9,572,241 B1 vào tháng 02 năm 2017.