Ngày 05/04/2018, Hội thảo Chuyên đề: “Ứng dụng công nghệ Plasma lạnh” và Báo cáo kết quả điều trị thực nghiệm Thiết bị Plasma lạnh MIRARI tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường C của bệnh viện, 19 Yersin, Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Hội thảo đã có sự góp mặt của Bác sĩ CKII Nguyễn Văn Xáng – Giám đốc Bệnh viện, Công ty cổ phần Plasma Khang Việt và các Y, Bác sĩ, Điều dưỡng viên đến từ các khoa, phòng ban của bệnh viện. Bác sĩ CKII. Nguyễn Văn Xáng – Giám đốc Bệnh viện đã có những chia sẻ cởi mở về công dụng của Plasma lạnh nói chung và hiệu quả của Plasma lạnh MIRARI nói riêng đối với các ca thực nghiệm lâm sàng tại bệnh viện, bước đầu thiết bị đã hỗ trợ cho vấn đề Diệt khuẩn, Kháng viêm, Làm lành vết thương rất tốt.

Trưởng khoa Ngoại Chấn thương Chỉnh hình – Bỏng đã phát biểu nghiệm thu cũng như có những đánh giá về hiệu quả của Thiết bị MIRARI đối với 14 ca bệnh nhân đã điều trị thực nghiệm lâm sàng bằng thiết bị tại đây. Theo đó, Plasma lạnh MIRARI đã hỗ trợ rất hiệu quả cho quá trình Diệt khuẩn, đẩy nhanh lành thương, giúp giảm thời gian điều trị. Đại diện Công ty Cổ phần Plasma Khang Việt đã trao kỉ niệm chương cho Giám đốc Bệnh viện BS CKII Nguyễn Văn Xáng, đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa và Công ty trong thời gian sắp tới.

Thiết bị chính thức được đưa vào điều trị Dịch vụ tại Trung tâm Dịch vụ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, hứa hẹn mang đến một phương pháp điều trị: An toàn, Hiệu quả, Không xâm lấn, Không tác dụng phụ, rút ngắn thời gian và chi phí điều trị.

Một số hình ảnh của Buổi Hội thảo:


Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần này là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sỹ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Á Đông.

Ngày 02/06/2017, "Lễ ký kết kết hợp đồng và Hội thảo hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Plasma Khang Việt và Tâp đoàn General Vibronics đã diễn ra thành công tại khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ hội tiếp cận với công nghệ chăm sóc da 4.0 chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chia sẻ từ các chuyên gia, bác sỹ trong ngành da liễu, các nhà nghiên cứu về ứng dụng các công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ sẽ có trong hội thảo "nanoPLASMA - CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG CHĂM SÓC DA"

Công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ và máy Mirari được phân phối bởi Plasma Khang Việt đã được các Quý bác sỹ, khách hàng tin tưởng sử dụng trong chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da trong suốt thời gian qua. Và phiên bản đặc biệt MIRARI ULTIMATE 2020 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Mirari Ultimate ngày 17/3, Công ty Plasma Khang Việt có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cho các dòng máy Mirari mà công ty đang phân phối trực tiếp.

Trong khi cả thế giới đang chung tay gồng mình chống dịch Covid-19 thì những thông tin giả (fake news) xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng hoang mang. Hiện tại thế giới vẫn chưa có thuốc điều trị, vaccin phòng ngừa virus Corona và cũng chưa chứng minh được hiệu quả của plasma lạnh trên virus Corona.

Làm thế nào để ngày mới của chúng ta luôn năng động và giàu sức sống? 10 thói quen buổi sáng lành mạnh dưới đây sẽ tạo ra sự thay đổi tích cực trong tâm trí và trái tim của bạn mỗi ngày đấy!

Vitamin C là một dưỡng chất không thể thiếu, tuy nhiên cơ thể con người không tự tạo ra hay tích trữ vitamin C được mà cần phải nạp vào mỗi ngày. Vậy lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày là bao nhiêu?

Mirari là thiết bị tạo ra plasma lạnh với công nghệ vượt trội và tối tân nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà cả ở thế giới. Mirari được cấp bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền ở Hoa Kỳ số US 9,572,241 B1 vào tháng 02 năm 2017.

Mirari là thiết bị tạo ra plasma lạnh cầm tay đầu tiên trên thế giới. Plasma Khang Việt sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách sử dụng máy Mirari đơn giản, dễ dùng cho cá nhân hoặc cơ sở khám chữa bệnh, thẩm mỹ.