Hội thảo "nanoPLASMA - Công nghệ 4.0 trong chăm sóc da"

Cơ hội tiếp cận với công nghệ chăm sóc da 4.0 chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chia sẻ từ các chuyên gia, bác sỹ trong ngành da liễu, các nhà nghiên cứu về ứng dụng các công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ sẽ có trong hội thảo "nanoPLASMA - CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG CHĂM SÓC DA"


Hội thảo:

nanoPLASMA - CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG CHĂM SÓC DA

nPacne – ĐIỀU TRỊ MỤN THEO CÔNG NGHỆ MỸ

Kết hợp:

Nhượng quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ điều trị mụn nPacne.

Đối tác:

 • Phòng khám Đại Y Clinic
 • Minhee Beauty & Spa

Thời gian & Địa điểm:

 • 9g ngày 31/12/2019.
 • Phòng khám Đại Y Clinic.
 • 274 Hải Thượng Lãn Ông, phường 14, quận 5 TP Hồ Chí Minh.

Đơn vị tổ chức:

            Đồng tổ chức sự kiện công ty cổ phần Plasma Khang Việt và phòng khám Đại Y Clinic.


Giới thiệu:

Chỉ trong vài năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngành thẩm mỹ và chăm sóc da đã có những bước tiến rất lớn với 2 nhóm công nghệ hàng đầu hiện nay là công nghệ NANOcông nghệ PLASMA. Sự ra đời của thương hiệu nanoPLASMA với việc kết hợp 2 công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay (công nghệ NANOcông nghệ Plasma lạnh Hoa Kỳ) đặt nền tảng cho lĩnh vực chăm sóc da ở Việt Nam, giúp cho việc điều trị các bệnh lý về da cũng như chăm sóc da trở nên hiệu quả hơn, nhanh hơnan toàn hơn. Hội thảo này cung cấp các kiến thức cơ bản về 2 công nghệ này cùng với sản phẩm đầu tiên nPacneTrị mụn công nghệ Mỹ.

nanoPLASMA là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp của 3 yếu tố hỗ trợ tối ưu cho hoạt động kinh doanh của các cơ sở SPA đó là

 • Giải pháp công nghệ hàng đầu (công nghệ NANOcông nghệ Plasma lạnh Hoa Kỳ)
 • Hỗ trợ hệ thống IT giúp quản trị nội dung website, quản lý lịch sử khách hàng, hỗ trợ content cho hoạt động marketing
 • Hỗ trợ kiến thức y học bài bản và chuyên nghiệp trong chăm sóc da qua các chương trình chia sẻ kiến thức và tư vấn của BS da liễu.

Chi phí tham dự và quyền lợi:

 • Chi phí tham dự là $99 cho 1 người và $19 cho người đi kèm (tối đa 2 người). Tỉ giá USD theo tỉ giá ngân hàng nhà nước
 • Phí tham dự bao gồm tea break và được hoàn trả khi thực hiện kí kết chính thức nhượng quyền thương hiệu nanoPLASMA.

Hình thức đăng ký và thanh toán:

Đăng ký tham dự và chuyển khoản trước 23h ngày 29/11/2017 để được giảm 70%. Liên hệ Ms. Hà – 0909 731 699/Hotline – 036 818 8448 hoặc đăng ký tại đây
Nội dung buổi báo cáo sẽ được gửi qua mail Quý vị sau khi đã đăng ký tham gia.

Thông tin tài khoản

 • Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Plasma Khang Việt
 • Số tài khoản: 0911000015355 (VNĐ)
 • Tại Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Gò Vấp.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng và hẹn gặp tại hội thảo.

Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần này là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sỹ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Á Đông.

Ngày 02/06/2017, "Lễ ký kết kết hợp đồng và Hội thảo hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Plasma Khang Việt và Tâp đoàn General Vibronics đã diễn ra thành công tại khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 05/04/2018, Hội thảo Chuyên đề: “Ứng dụng công nghệ Plasma lạnh” và Báo cáo kết quả điều trị thực nghiệm Thiết bị Plasma lạnh MIRARI tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường C của bệnh viện, 19 Yersin, Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ và máy Mirari được phân phối bởi Plasma Khang Việt đã được các Quý bác sỹ, khách hàng tin tưởng sử dụng trong chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da trong suốt thời gian qua. Và phiên bản đặc biệt MIRARI ULTIMATE 2020 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Mirari Ultimate ngày 17/3, Công ty Plasma Khang Việt có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cho các dòng máy Mirari mà công ty đang phân phối trực tiếp.

Trong khi cả thế giới đang chung tay gồng mình chống dịch Covid-19 thì những thông tin giả (fake news) xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng hoang mang. Hiện tại thế giới vẫn chưa có thuốc điều trị, vaccin phòng ngừa virus Corona và cũng chưa chứng minh được hiệu quả của plasma lạnh trên virus Corona.

Làm thế nào để ngày mới của chúng ta luôn năng động và giàu sức sống? 10 thói quen buổi sáng lành mạnh dưới đây sẽ tạo ra sự thay đổi tích cực trong tâm trí và trái tim của bạn mỗi ngày đấy!

Vitamin C là một dưỡng chất không thể thiếu, tuy nhiên cơ thể con người không tự tạo ra hay tích trữ vitamin C được mà cần phải nạp vào mỗi ngày. Vậy lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày là bao nhiêu?

Mirari là thiết bị tạo ra plasma lạnh với công nghệ vượt trội và tối tân nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà cả ở thế giới. Mirari được cấp bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền ở Hoa Kỳ số US 9,572,241 B1 vào tháng 02 năm 2017.

Mirari là thiết bị tạo ra plasma lạnh cầm tay đầu tiên trên thế giới. Plasma Khang Việt sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách sử dụng máy Mirari đơn giản, dễ dùng cho cá nhân hoặc cơ sở khám chữa bệnh, thẩm mỹ.