Hội nghị Khoa học Quốc tế thường niên lần này là cơ hội gặp gỡ đặc biệt giữa các diễn giả quốc tế nổi tiếng và tất cả các bác sỹ chuyên ngành tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam, nhằm cập nhật xu hướng thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa mới nhất từ các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Quan trọng hơn, Hội nghị còn là dịp thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ dành cho người Á Đông.

Hội nghị Khoa Học lần thứ IV của VSAPS với chủ đề “VÌ SỰ HOÀN HẢO CỦA NÉT ĐẸP PHƯƠNG ĐÔNG” , sẽ được tổ chức tại:

Địa điểm: Khách sạn năm sao New World Sài Gòn – 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM, Việt Nam.
Thời gian: 8h – 18h, ngày 7 tháng 12 năm 2019

Bên cạnh đó, VSAPS cũng sẽ tổ chức mổ thị phạm tại:
• Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa quốc tế Nam Sài Gòn – 88 Đường số 8, KDC Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM, Việt Nam
• Thời gian: 8h – 17h, ngày 8 tháng 12 năm 2019.
Sự kiện năm nay sẽ là mốc son đáng nhớ khi lần đầu tiên, VSAPS, HSAPS cùng Hội Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Phương Đông (OSAPS) và Hội Phẫu thuật Tạo Hình ASEAN (ACPS) kết hợp đồng tổ chức.

Hội nghị đang tiếp nhận đăng ký từ các báo cáo viên nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Đức, Italia, Hong Kong, Philippines…, với các đề tài nghiên cứu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới, mang tính đột phá tại các nước. Hiện nay hội nghị vẫn còn tiếp tục nhận thông tin đăng ký từ các báo cáo viên nước ngoài.

Hội nghị là sự kiện mang tầm vóc quốc tế, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bác sĩ trong nước và đăng ký tham gia của các bác sĩ nước ngoài. Hiện nay hội nghị vẫn đang nhận rất nhiều thư đăng ký tham dự từ các bác sĩ trong và ngoài nước.

Đây là dịp để thảo luận về các yếu tố quan trọng để đạt được những thành tựu ưu tú nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ và y học thẩm mỹ. Đây là cơ hội để các bác sĩ cập nhật các kiến thức và các phương pháp thẩm mỹ đột phá.

Công ty cổ phần Plasma Khang Việt rất vui khi được hưởng ứng cùng Hội nghị, đây là cơ hội để giới thiệu công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ đến với các bác sĩ trong và ngoài nước.

Hãy ghé thăm và trải nghiệm công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ tại gian hàng của Khang Việt nhé mọi người. Rất nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng ghé thăm và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.


Ngày 02/06/2017, "Lễ ký kết kết hợp đồng và Hội thảo hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Plasma Khang Việt và Tâp đoàn General Vibronics đã diễn ra thành công tại khách sạn REX, 141 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 05/04/2018, Hội thảo Chuyên đề: “Ứng dụng công nghệ Plasma lạnh” và Báo cáo kết quả điều trị thực nghiệm Thiết bị Plasma lạnh MIRARI tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường C của bệnh viện, 19 Yersin, Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Cơ hội tiếp cận với công nghệ chăm sóc da 4.0 chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Chia sẻ từ các chuyên gia, bác sỹ trong ngành da liễu, các nhà nghiên cứu về ứng dụng các công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ sẽ có trong hội thảo "nanoPLASMA - CÔNG NGHỆ 4.0 TRONG CHĂM SÓC DA"

Công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ và máy Mirari được phân phối bởi Plasma Khang Việt đã được các Quý bác sỹ, khách hàng tin tưởng sử dụng trong chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị da trong suốt thời gian qua. Và phiên bản đặc biệt MIRARI ULTIMATE 2020 hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Mirari Ultimate ngày 17/3, Công ty Plasma Khang Việt có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cho các dòng máy Mirari mà công ty đang phân phối trực tiếp.

Trong khi cả thế giới đang chung tay gồng mình chống dịch Covid-19 thì những thông tin giả (fake news) xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng hoang mang. Hiện tại thế giới vẫn chưa có thuốc điều trị, vaccin phòng ngừa virus Corona và cũng chưa chứng minh được hiệu quả của plasma lạnh trên virus Corona.

Làm thế nào để ngày mới của chúng ta luôn năng động và giàu sức sống? 10 thói quen buổi sáng lành mạnh dưới đây sẽ tạo ra sự thay đổi tích cực trong tâm trí và trái tim của bạn mỗi ngày đấy!

Vitamin C là một dưỡng chất không thể thiếu, tuy nhiên cơ thể con người không tự tạo ra hay tích trữ vitamin C được mà cần phải nạp vào mỗi ngày. Vậy lượng vitamin C cần thiết mỗi ngày là bao nhiêu?

Mirari là thiết bị tạo ra plasma lạnh với công nghệ vượt trội và tối tân nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà cả ở thế giới. Mirari được cấp bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền ở Hoa Kỳ số US 9,572,241 B1 vào tháng 02 năm 2017.

Mirari là thiết bị tạo ra plasma lạnh cầm tay đầu tiên trên thế giới. Plasma Khang Việt sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách sử dụng máy Mirari đơn giản, dễ dùng cho cá nhân hoặc cơ sở khám chữa bệnh, thẩm mỹ.