Mirari là thiết bị tạo ra plasma lạnh cầm tay đầu tiên trên thế giới. Plasma Khang Việt sẽ hướng dẫn Quý khách hàng cách sử dụng máy Mirari đơn giản, dễ dùng cho cá nhân hoặc cơ sở khám chữa bệnh, thẩm mỹ.
Vấn đề kháng kháng sinh đang là một thách thức mang tính toàn cầu và đặc biệt nổi trội ở các nước đang phát triển. Kháng kháng sinh mang lại nhiều hậu quả, đe dọa tính mạng, sức khỏe của người bệnh và tăng chi phí y tế lên nhiều lần.

Bệnh nhân đái tháo đường thường có vết loét bị nhiễm trùng ở vùng bàn chân, nếu biết chăm sóc hợp lý và sử dụng công nghệ plasma lạnh sẽ giúp vết thương nhanh lành và hạn chế nguy cơ cắt cụt chi.

Lần đầu tiên, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công bố một danh sách 12 loại siêu vi khuẩn nguy hiểm hàng đầu thế giới. Được đặt tên là danh sách “ưu tiên”, các siêu vi khuẩn này hiện nay đã trở thành mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe con người.

Chương trình " Mirari Beauty Đẹp không chờ đợi"-Trải nghiệm công nghệ plasma lạnh Hoa Kỳ của Plasma Khang Việt dành cho các thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ trong quý 4/2019. Cơ hội được tiếp cận với công nghệ hiện đại nhằm tối ưu hóa quá trình chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ. Hãy tìm hiểu và tham gia chương trình cùng với chúng tôi.

Vào ngày 05-06/10/2018 sắp tới, Công ty Cổ phần Plasma Khang Việt vinh dự được tài trợ phối hợp cùng Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM tổ chức Hội Nghi Khoa Học Ngoại Khoa và Phẫu Thuật Nội Soi Việt Nam năm 2018. Hội nghị diễn ra trong 02 ngày tại Trung tâm Hội nghị GEM CENTER (Số 8 Nguyễn Bính Khiêm, phường Đakao, quận 1, Tp.HCM).

Bằng khối óc, trái tim và đôi bàn tay, phẫu thuật viên đã tạo nên một tác phẩm hoàn hảo. Sẽ hoàn hảo hơn khi tác phẩm đó được nâng niu và chăm sóc bởi một công nghệ hàng đầu. Mirari là thiết bị tạo ra trường plasma lạnh với công nghệ vượt trội và tối tân nhất hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà cả ở thế giới cung cấp một giải pháp toàn diện giúp giảm sưng, đau, phòng ngừa biến chứng nhiễm trùng và hỗ trợ làm lành vết thương.

 Thông tin cập nhật về những vấn đề liên quan đến bệnh và phòng chống bệnh Covid-19. Đăng tải thông tin dựa trên website của Tổ chức Y tế thế giới (https://www.ecdc.europa.eu/en/novel-coronavirus-china/questions-answers).

Plasma lạnh là một trong năm bước tiến mới của nền y học thế kỉ 21. Trải qua hơn hai thập kỷ plasma medicine ngày càng phát triển và được ứng dụng nhiều trong y học cũng như điều trị vết thương.