Tin Tức - Sự Kiện

Cùng chung tay cứu lấy bé Tô Quỳnh Như!
02/28/18

Thông qua Facebook anh #LuongToHong: https://goo.gl/zmUHQj

 

và bài viết được đăng tải trên báo Dân trí: https://goo.gl/zmUHQj

 

Công ty Cổ phần Plasma Khang Việt đã được biết đến tình trạng nguy kịch của Bé Tô Quỳnh Như với cơ thể bị bỏng nặng có diện tích bỏng lên đến 82% toàn bộ cơ thể trong đó có 25% bỏng sâu độ 4, tiên lượng rất nặng cũng như hoàn cảnh khó khăn của gia đình em khi bố mẹ Quỳnh Như hiện tại vẫn đang được cấp cứu.

 

Chúng tôi, với một phần sức nhỏ, mong muốn cùng chung tay với cộng đồng “giành” lại em từ tay tử thần vẫn đang chực chờ cướp đi cô gái bé nhỏ hãy còn một tương lai tốt đẹp phía trước.

 

“Nhắm mắt… mà chẳng thể nói được gì, chúng tôi ai cũng hốt hoảng, cuống quýt và cảm giác sợ hãi bao trùm. Dù đau lắm nhưng ngủ một chút thôi để rồi tỉnh dậy con nhé bởi ngoài kia vẫn còn nhiều “bố” “mẹ” yêu thương thay phần cho bố mẹ con. Gắng lên con và xin đừng bỏ cuộc… Đó là điều duy nhất chúng tôi có thể ước khi nước mắt cũng đã nghẹn rồi.”

 

Hi vọng là Thiết bị Plasma lạnh MIRARI cũng như một chút lòng thành của công ty có thể giúp con qua cơn hoạn nạn này. Cầu mong cho con sớm ngày mạnh khỏe để quay trở về với vòng tay thương yêu của ba mẹ và người thân, con nhé!

 

 

...................................................................................

MIRARI – NĂNG LƯỢNG KỲ DIỆU TỪ VŨ TRỤ

Hotline: 1900 63 63 31

 Website: www.mirari.vn

Facebook: www.facebook.com/mirari.vn/