Tin Tức - Sự Kiện

"Lễ khai trương Showroom Mirari” của Công ty Cổ phần Plasma Khang Việt
11/13/17

Ngày 10-11-2017, “Lễ khai trương Showroom Mirari” của Công ty Cổ phần Plasma Khang Việt đã diễn ra thành công tại địa chỉ 581 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp.

 

Buổi Lễ khai trương có sự góp mặt của Đại diện Tập đoàn General Vibronics, Plasma Khang Việt cùng các bác sĩ, đối tác, bạn bè thân hữu đã đồng hành cùng Khang Việt trong suốt thời gian qua.

 

Qua buổi Lễ, Ban Lãnh đạo Plasma Khang Việt, Đại diện Tập đoàn General Vibronics đã giới thiệu đến các khách quý về Mirari và những ứng dụng tuyệt vời mà công nghệ Plasma lạnh mang lại trong Diệt khuẩn, Kháng viêm, Lành thương. Buổi "Lễ khai trương showroom Mirari" đã kết thúc vô cùng thành công và tốt đẹp.

 

Đây là một tín hiệu khả quan, hứa hẹn sự phổ biến rộng rãi của công nghệ Plasma lạnh nói chung và Thiết bị Plasma lạnh Mirari nói riêng trong hỗ trợ điều trị bệnh, góp phần vào sự nghiệp tạo dựng sức khỏe bền vững, chia sẻ trách nhiệm cộng đồng.

 

Mirari là thiết bị phát tia Plasma lạnh được sử dụng trong Diệt khuẩn, Kháng viêm và Làm lành vết thương, đặc biệt là vết thương hở do tiểu đường, vết thương lâu lành, hoại tử, kháng thuốc; an toàn, hiệu quả, không sử dụng thuốc, không tác dụng phụ.

 

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

-----------------------------------------------------------------

MIRARI – NĂNG LƯỢNG KỲ DIỆU TỪ VŨ TRỤ

Hotline: 1900 63 63 31

Website: www.mirari.vn

Facebook: www.facebook.com/mirari.vn/