Chúng tôi ứng dụng công nghệ Plasma lạnh trong các lĩnh vực sau:

Y Tế

Giải pháp chăm sóc y tế sử dụng sức năng động của hệ miễn dịch tại cấp độ tế bào, thông qua Plasma lạnh (Cold Plasma) tạo nên một quy trình chữa bệnh hiệu quả trong khử trùng, diệt khuẩn, chăm sóc vết thương (và các tình trạng dịch bệnh Cấp Tính khác), hỗ trợ điều trị bệnh u não, ung thư mà không gây ra phản ứng như với hàng loạt biện pháp điều trị hiện nay.

Thẩm Mỹ

Giải pháp chăm sóc thẩm mỹ sử dụng công nghệ Plasma lạnh chiếu xạ trực tiếp vào vùng viêm nhiễm, làm sạch vi khuẩn, các bã nhờn trên da, tạo sự thông thoáng cho nang lông, giúp chống viêm, làm lành da, kích thích sinh ra tế bào da mới khỏe mạnh thay thế, kích thích miễn dịch, tăng sinh collagen, elastin làm da căng.

Vệ Sinh

Các giải pháp vệ sinh sử dụng việc khử trùng dựa trên công nghệ Plasma lạnh giúp loại bỏ hôi hám, viêm nhiễm ở vùng kín kẽ, những khu vực cung cấp nơi sinh sản lý tưởng cho việc sinh sôi và phát tán vi khuẩn.

Thủy Hóa

Các giải pháp thủy hóa sử dụng bộ lọc dựa trên công nghệ Plasma lạnh, loại bỏ vi khuẩn và sự ô nhiễm trong không khí và nước, đảm bảo nguồn nước sạch phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất.

Thủy Canh

Các giải pháp trồng cây trong nước sử dụng việc hồi phục và làm màu mỡ cho đất dựa trên công nghệ Plasma lạnh, bằng cách truyền chất hoạt động chứa ni tơ vào dung dịch dinh dưỡng, kích thích sự tăng trưởng nhanh chóng cho cây trồng.

Plasma - Trạng thái vật chất thứ 4


Plasma là trạng thái thứ tư của vật chất ngoài trạng thái rắn, lỏng, khí.

 

Trạng thái rắn khi được gia nhiệt chuyển sang lỏng, chất lỏng khi được gia nhiệt chuyển sang khí, và khi bổ sung nhiệt lượng vào khí, khí sẽ bị ion hóa. Sự ion hóa khí là sự biến đổi trạng thái cuối cùng, khí ở trạng thái dẫn điện được gọi là Plasma.

 

Năng lượng Plasma đã được khai thác cho rất nhiều mục đích khác nhau như công nghiệp, nông nghiệp, y sinh, hóa học, khử trùng, diệt khuẩn...

Plasma lạnh của General Vibronics 


Plasma lạnh (Cold Plasma) là plasma có nhiệt độ gần với nhiệt độ thông thường, con người có thể động vào plasma lạnh mà không bị bỏng.


Công nghệ Plasma lạnh của General Vibronics được chứng minh có tác dụng ức chế lên rất nhiều vi sinh vật, cả bào tử và virus.

Khi hướng chùm Plasma vào bề mặt cần xử lý (vết thương hoặc phạm vi nhiễm khuẩn) các electron, ion động năng lớn xuất hiện trong quá trình tạo plasma sẽ bắn phá thành tế bào của nấm mốc, vi khuẩn, tạo ra các gốc oxy hóa bậc cao phá vỡ cấu trúc DNA, phá vỡ thành tế bào, các liên kết giữa các thành phần trong tế bào vi khuẩn, virus nấm mốc, gây tổn thương không phục hồi và gây chết vi sinh vật, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các tế bào có ích khác.


Điều trị bằng Plasma lạnh an toàn, không đau, làm giảm lượng vi khuẩn và thúc đẩy quá trình liền thương. Các nghiên cứu về ảnh hưởng và độc tính tiềm năng của plasma lạnh trên các tế bào động vật có vú cũng đã được thực hiện.

 

Trong các thí nghiệm trên các nguyên bào sợi, tế bào nội mô và các tế bào cơ đã chỉ ra rằng tác động của plasma liều thấp đủ để tiêu diệt vi khuẩn một cách hiệu quả và vô hại đối với các tế bào của con người và động vật.


Công nghệ Plasma thế hệ mới này là phương thức điều trị hiệu quả với chi phí thấp trong điều trị kháng khuẩn và kháng nấm kể cả nhiễm vi khuẩn và nhiễm trùng da có hiệu quả hơn nhiều so với kháng sinh truyền thống.


Các thí nghiệm trong phòng thí nghiệm hàng đầu Hoa Kỳ đã chứng minh hiệu quả chống lại cả các tác nhân gây bệnh trên vi khuẩn và nấm, cho thấy ứng dụng công nghệ này như một biện pháp đối phó với các bệnh truyền nhiễm đa kháng và bệnh khó trị, giải quyết được vấn đề tức thời và bức xúc của vi khuẩn kháng thuốc.

Công nghệ Plasma lạnh từ Tập đoàn General Vibronics có những ưu điểm sau: 
• Độ nóng của tia plasma tương đương thân nhiệt, hoàn toàn ấm dịu;

• Cường độ tia plasma phát ra thấp hơn 25 lần ngưỡng cho phép so với ánh nắng mặt trời; 

• Điều trị viêm tấy, nhiễm trùng, kể cả viêm nhiễm không đáp ứng với kháng sinh;
• Giảm đau gần như ngay lập tức mà không phải dùng thuốc giảm đau;
• Khử trùng, diệt khuẩn, tăng tốc độ liền thương, hình thành vảy;
• Chữa trị thường chỉ trong 10 phút/lần;
• Không xâm lấn và không có bất kỳ tác dụng phụ nào;